Viện dược liệu – cửa hàng bán và giới thiệu các sản phẩm từ dược thảo Việt.

  • Cửa hàng được xây dựng và phát triển từ năm 2009. Trong 12 năm qua cửa hàng là nơi luôn phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, được sản xuất từ dược liệu sạch, có nguồn gốc.
  • Mục tiêu của chúng tôi là đưa các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến tận tay người bệnh nhằm hạn chế việc dùng thuốc tây, thuốc tân dược và kháng sinh trong nhân dân.
  • Để thực hiện mục tiêu đó chúng tôi đã nhận thức đúng đắn về uy tín của nhà thuốc trong lòng khách hàng.
    * Tư vấn chuyên sâu
    * Sản phẩm chính hãng
    * Phục vụ tận tình 24/7.

>>> Xem thêm bài viết: Công dụng của Cao Dây thìa canh

Xem thêm bài viết: Cao cà gai leo – giải pháp mới trong điều trị viêm gan B

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN
 
Trong những năm qua, xã hội phát triển, kinh tế tăng trưởng đồng thời là chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng càng được nâng cao, việc ứng dụng công nghệ thông tin, thương mại điện tử vào cuộc sống trở nên cần thiết.
 
Cùng với đó, để tạo thuận lợi cho khách hàng, bệnh nhân, Trung Tâm Phân Phối Dược Phẩm sản xuất từ dược thảo Việt phụ trách phân phối sản phẩm tại website: Cuahangvienduoclieu.com để kết nối quý khách hàng, bệnh nhân với thông tin chính xác, tạo sự thuận lợi cho việc tra cứu thông tin các loại thảo dược Việt Nam, từ đó khách hàng và bệnh nhân có thể đặt hàng trực tiếp trên cổng thương mại điện tử mà không phải lo lắng hoặc gặp trở ngại trong quá trình mua bán hay sử dụng.

 
• TẦM NHÌN:
 
   Nhà phân phối số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối, bán lẻ các loại dược phẩm, thực phẩm chức năng có chất lượng tốt nhất trên toàn quốc.
 
• SỨ MỆNH:
 
    Với kim chỉ nam là “Không ngừng phát triển vì sức khỏe cộng đồng” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những giá trị gia tăng như cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất .
 
 
CAM KẾT
 
Chúng tôi nỗ lực hướng tới mục tiêu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp các dược phẩm tốt nhất tới các đối tác, khách hàng, bệnh nhân. Dựa vào nội lực của chính mình và mở rộng hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước chúng tôi cam kết.
 
Cam kết với đối tác :
– Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở ” Hợp tác, phát triển bền vững ” hợp tác toàn diện lâu dài nhằm kịp thời đưa những dược phẩm tốt nhất, chính sách ưu đãi nhất tới các đối tác.
 

Cam kết với khách hàng :
– Luôn mang đến cho khách hàng, bệnh nhân sự hài lòng, yên tâm về chất lượng hàng hóa.
– Giá cả các sản phẩm luôn là rẻ nhất, giao hàng nhanh nhất.
– Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không bao giờ tự mãn với thành công đã có. 
– Luôn nhìn lại mình để phát triển (đạo đức và kiến thức chuyên môn)